+82 01097747508 @GO82

รีวิวดูดไขมันหน้าท้องชาย

ดูดไขมันผู้ชาย

ก่อนทำศัลยกรรมดูดไขมัน จะมีการตรวจร่างกาย ตรวจไขมันในแต่ละชั้นเพื่อวิเคราะห์ปริมาณที่ค่อนข้างชัดเจน โดยใช้คลื่นอัลตราซาวน์ สแกนลงไปที่ชั้นใต้ผิวหนังทำให้ทราบได้ว่า มีไขมันบริสุทธิ์หรือไขมันในเลือด(ไขมันที่มีส่วนทำให้หลอดเลือดตีบตัน) ทราบปริมาณที่่ชัดเจน 

1598362978508844.png

ก่อนที่จะเข้าห้องศัลยกรรมดูดไขมันต้องมีการดีไซน์ ก่อนว่า ควรจะดูดบริเวณไหนออก มาร์คไว้ให้ชัดเจน เพื่อความมั่นใจว่า คนไข้สามารถเอาไขมันออกได้จากจุดไหนและปริมาณที่ควรจะเอาออกได้ให้เยอะที่สุด คือจุดไหน ซึ่งแน่นอน ความแม่นยำนอกจากความชำนาญของแพทย์แล้ว ความชำนาญด้านการคำนวนสัดส่วนที่เหมาะสมกับความสูง ศัลยแพทย์ต้องเชี่ยวชาญอย่างปฏิเสธิไม่ได้ 

1598363208143656.png

เปลี่ยนชุดเตรียมเข้าห้องผ่าตัด และก่อนเข้าห้องผ่าตัดจะ เข้าผ่านห้องปลอดเชื้อ 
เพื่อเตรียมเข้าสู่ห้องผ่าตัด ที่สะอาดปลอดภัย และทุกคนไม่ว่าจะเป็นคนไข้ คุณหมอ พยาบาล วิสัญญี จะต้องผ่านห้องเป่าลมสูญญากาศนี้เพื่อกำจัดสิ่งสกปรกที่เกาะตามเสื้อผ้าและร่างกาย นับได้ว่า ต้องผ่านประตูนี้เท่านั้น ถึงจะไปยังห้องผ่าตัดได้

1598363277798412.png

ในห้องศัลยกรรมการดูดไขมันนี้ เราเรียกว่าจะมีแต่แพทย์และวิสัญญีเท่านั้นที่อยู่ในห้องนี้ได้ ซึ่งแน่นอนชีวิตคนไข้สำคัญที่สุด แม้ว่าจะเป็นการไม่ต้องสลบ แต่หากว่ามีตัวยาบางตัว ไม่ถูกกับสุขภาพคนไข้ คุณหมอก็จะเลือกวิธีที่เหมาะสมต่อไป

1598364124904627.png

หลังจากออกจากห้องผ่าตัด ก็จะมีพยาบาลและนายแพทย์ที่ผ่าตัด เข้าเยี่ยมรวมทั้งดูแลอย่างใกล้ชิด และคอยเช็คอย่างสม่ำเสมอ ก่อนจะอนุญาตให้คนไข้กลับบ้าน และก่อนหน้านี้ต้องมีการไปรับไปสั่งยาเพื่อควบคุมทั้งสกัดไขมันออกจากร่างกายด้วย ซึ่งโรงพยาบาลจะมีบริการส่วนอื่น เช่น การดูแลทรีทเมนต์เพื่อลดบวม เป็นต้น

image.png
ภายในระยะเวลาพักฟื้น ควรเข้ารับการทรีทเมนต์และ การติดตามผลการดูดไขมัน 

image.png

คุณๆ คงไม่อยากจะเชื่อ และ ไม่น่าเชื่อว่าการดูดไขมันจะทำให้ชีวิตหนุ่มน้อยที่ตุ้ยนุ้ย 
กลายเป็นคนที่มั่นใจมีร่างกายที่ดูมีสุขภาพ แบบนี้ 

image.png

เป็นยังไงคะ อย่างไม่น่าเชื่อใช่มั้ยหลังจากดูดไขมันและมีการควบคุมอาหาร และ ออกกำลังกายเบา ๆ รวมทั้ง เข้ารับการทรีทเมนต์แผลหลังการดูดไขมัน อย่างใกล้ชิด แค่นี้ คุณก็ได้ร่างกายที่เฟิร์ม เฟอร์เฟค แค่ระยะเวลา 4 เดือน
image.png
สนใจ คลิกทักเราได้ตามช่องทางปรากฏบนหน้าเพจ ปรึกษาส่งรูปส่วนที่ต้องการดูดไขมันหรือ กำจัดไขมัน ซึ่งสอบถามได้ทุกเวลาเลย ประเมินโรงพยาบาล

  • สภาพแวดล้อมดี(1
  • ศัลยแพทย์เก่ง(2
  • ราคาไม่แพง(3
  • ให้คำปรึกษาเป็นมิตร(4
  • ให้คำปรึกษาในสถานที่(5
  • ราคาแพง(6
  • เข้าร่วมในกิจกรรม(1

แสดงความคิดเห็น

สิ่งที่จะพูด: