+82-10-9741-6709 @GO82

ศัลยกรรมแก้ไขจมูก

การผ่าตัดศัลยกรรมแก้ไขจมูก

รีวิวการผ่าตัดการศัลยกรรมแก้ไขจมูก

การศัลยกรรมเสริมจมูกเป็นอะไรที่พื้นฐานมาก ๆ ซึ่งที่ไหนก็ทำได้ แต่ว่าการแก้จมูกนั้นเป็นสิ่งที่คุณต้องคิดสักนิดว่าปัญหาที่ทำให้คุณไม่พอใจจมูกที่เป็นอยู่ หรือมีปัญหาด้านสุขภาพควบคู่ แบบไหนคุณถึงจะคิดเปลี่ยนทรงจมูก หรือปรึกษาศัลยกรรมเสริมตกแต่งความงามให้กับจมูกของคุณ ......

1604993441597622.jpg

คนไข้ท่านนี้เคยได้รับการผ่าตัดศัลยกรรมเสริมจมูกมาแล้ว แต่ไม่เป็นที่พอใจ เนื่องจากจมูกไม่ได้รูป ดูแข็งทื่อ ทำให้ใบหน้ายิ่งดูแข็ง ไม่หวานละมุน เหมือนเข้าข้างดูแมน เหมือนผู้ชาย และปลายจมูกที่ยังดูใหญ่ ไม่ได้สัดส่วน


1604993460279897.jpg


ซึ่งคนไข้ท่านนี้ มีความต้องการลุคที่ดูหรูหรา ดูแพง และอยากให้ดูหวานขึ้น ละมุนๆ อยากได้จมูกที่ได้รูป ปรับปลายจมูกให้เล็ก รวบจมูกไม่ให้ดูบานออก 

คุณหมอจึงได้ปรับฐานด้วยการเหลากระดููกฐานจมูก เพื่อให้รับกับใบหน้า ได้ทรงเล็กที่เข้ารูป และรวบกระดูกอ่อนที่ปลายจมูก ยกปลาย ใช้ซิลิโคนทรงสโลป เพื่อให้ได้ลุคที่ดูอ่อนหวาน ไม่แข็งทื่อ

1เดือนหลังผ่าตัด!!!! เพียง1เดือนหลังผ่าตัดเท่านั้น ไม่น่าเชื่อว่าจะสวยขึ้นได้ขนาดนี้ ตัวคนไข้เองก็ตกใจและชอบใบหน้าตัวเองเป็นอย่างมาก จนชมคุณหมอไม่หยุดปากเลยค่ะ

1604993472849768.jpg


การผ่าตัดแก้ไขจมูกครั้งที่12

ใช่ค่ะ อ่านไม่ผิดเลย ครั้งที่12ค่ะ ภาพด้านบนนี้ เป็นภาพก่อนได้รับการผ่าตัดแก้ไขจมูก(ครั้งที่12) คนไข้ท่านนี้หวังอย่างมากว่า ครั้งนี้จะเป็นครั้งสุดท้ายในชีวิต หาข้อมูลมามาก สุดท้ายไว้ใจเลือกให้ทางโรงพยาลศัลยกรรมจิวเวอรี่ เป็นผู้ดูแล ไว้ใจให้คุณหมอของเรา เป็นผู้ดูแลรับผิดชอบความหวังครั้งสุดท้ายในครั้งนี้ค่ะ

คนไข้ท่านนี้ มีความเครียดอย่างมากกับทรงของจมูก ซึ่งมองผ่านๆก็า่มารถเห็นได้เลยว่า เป็นจมูกที่ได้รับความผิดพลาดจากการผ่าตัดมา คนไข้แจ้งกับทางเราว่า ทุกครั้งที่เข้ารับการผ่าตัดแก้ไข ก็หวังว่าจะให้จบ แต่ก็ออกมาเหมือนเดิมทุกครั้ง ผ่าแก้ไข ครั้งแล้วครั้งเล่า จึงทำให้เกิดความกังวลมากขึ้น แต่จะให้หยุด และใช้ชีวิตกับจมูกแบบนี้ ก็ไม่สามารถทำได้ จึงขอให้ครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้ายของชีวิต


1604993481185483.jpg


หลังผ่าตัด2อาทิตย์

คนไข้ทราบดีว่า การแก้ไขซ้ำแล้วซ้ำเล่านั้น ไม่เป็นผลดีกับตัวเองอย่างมาก เนื่องจาก ผิวชั้นใน และเนื่อเยื่อต่างๆจะเกิดแผลเป็น ผิวบางลง เกิดการบีบรัดตัวของชั้นผิวต่างๆได้ ทำให้การผ่าตัดยิ่งยากขึ้น และข้อจำกัดของการผ่าตัดก็จะมากขึ้นเรื่อยๆ ในทุกครั้งที่เข้ารับการผ่าตัด

แต่ในที่สุด ก็มองเห็นความหวัง!!! หลังผ่าตัด2อาทิตย์ ทรงจมูกสวยดั่งใจ มากกว่านั้นคือ จมูกดูเป็นปกติ แบบคนทั่วไปแล้ว แถมยังสโลป โด่งกำลังพอดี เรียกได้ว่าเหมือนเกิดใหม่เลยทีเดียว


1604993546731884.png


หลังผ่าตัด 1 เดือน คนไข้เคร่งครัดเรื่องการทานยา และใส่ใจการดูแลตัวเองในทุกๆด้านอย่างมาก เนื่องจากทราบดีว่า จมูกที่ได้มารอบนี้นั่น ยากมากแค่ไหน คุณหมอต้องใช้ความสามารถ ความชำนาญการผ่านเคสมามากขนาดไหน 

ถึงได้ทำให้คนไข้มีความสุขมาก จากที่แทบจะเก็บตัว ไม่กล้าออกไปไหน ไม่อยากพบปะผู้คนเท่าไหร่ ตอนนี้ส่องกระจกทั้งวัน ถ่ายรูปตลอดเวลา มีความสุขมากๆเลยค่ะ ....ลูกค้าเคสจริงท่านนี้ได้กล่าวขอบคุณไว้ในกระทูรีวิวของรพ.

สนใจปรึกษาตามคนไข้ท่านนี้หรือ คิดว่า เคสของคุณก็น่าจะปรึกษาที่นี่ได้ คลิ๊กปรึกษาเราได้ตามช่องทางการติดต่อได้ตลอดนะคะ


ประเมินโรงพยาบาล

  • สภาพแวดล้อมดี(10
  • ศัลยแพทย์เก่ง(18
  • ราคาไม่แพง(19
  • ให้คำปรึกษาเป็นมิตร(20
  • ให้คำปรึกษาในสถานที่(1
  • ราคาแพง(8
  • เข้าร่วมในกิจกรรม(9

แสดงความคิดเห็น

สิ่งที่จะพูด: