+82-10-9741-6709 @GO82

ศัลยกรรมจมูกผู้ชาย

เสริมจมูกผู้ชาย 3 ข้อที่หนุ่มๆ ต้องรู้ก่อนทำจมูก

เสริมจมูกผู้ชาย 3 ข้อที่หนุ่มๆ ต้องรู้ก่อนทำจมูก เพราะใครๆ ก็อยากดูดีกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย หนุ่มๆเองก็อยากหล่อมีความมั่นใจเหมือนกัน แล้วยิ่งจมูกเป็นจุดศูนย์กลางของใบหน้าจึงมีความสำคัญ เคยได้ยินมั้ยคะ เสริมจมูกอย่างเดียวก็หน้าเปลี่ยนได้ แต่ถ้าผิดพลาดไปนิดเดียวก็คงมีผลต่อใบหน้าอันหล่อเหลาของเราเหมือนกัน วันนี้ รพ.ศัลยกรรมบีเค เกาหลีใต้ จะมาแนะนำ 3 ข้อ สำหรับหนุ่ม ๆ ที่มีแพลนอยากทำจมูกต้องรู้ เพราะ เสริมจมูกผู้ชาย และ ผู้หญิง นั้นไม่เหมือนกันนะคะ


글추가.png


1. เสริมจมูกผู้ชาย กับผู้หญิง แตกต่างกันยังไง ?

คุณผู้ชายที่มีความคิดว่า เสริมจมูกผู้ชาย กับผู้หญิงไม่ต่างกัน คิดผิดคิดใหม่ซะนะคะ เพราะผู้ชายกับผู้หญิงแตกต่างกันตั้งแต่สรีระทางร่างกายแล้ว เพราะฉะนั้นโครงหน้าของผู้หญิงและผู้ชายก็แตกต่างกันด้วย โดยผู้ชายจะมีลักษณะของจมูกที่ใหญ่กว่า และมักจะมีฮัมพ์ (หรือปุ่มกระดูกที่นูนขึ้นมา) อาจจะต้องตะไบฮัมพ์ออกก่อน มีปลายจมูกที่ใหญ่กว่า และเนื้อจมูกจะแข็งและหนากว่าของผู้หญิง สรุปได้ว่าการ เสริมจมูกผู้ชาย จะต้องอาศัยเทคนิคและประสบการณ์ของคุณหมอที่มากกว่าผู้หญิงค่ะ


글추가a.png


2. องศาที่เหมาะสมของการ เสริมจมูกผู้ชาย

เพื่อความเป๊ะ หล่ออ้ปป้า เกาหลี ในการ เสริมจมูกผู้ชาย จะมีอยู่ 2 องศาที่นิยม คือ

 • มุมองศาจากหน้าผากทำมุมกับจมูก จะมีค่าประมาณ 130 องศา

 • มุมองศาจากบริเวณปากทำมุมกับปลายจมูก จะมีค่าประมาณ 90 -100 องศา
  แต่เพื่อให้ทรงจมูกรับกับรูปหน้าของแต่ละคนให้มากที่สุด

 • ต้องเลือกสถานที่ทำศัลยกรรมที่ได้เข้ารับคำปรึกษาและประเมินรูปหน้าจากแพทย์โดยตรงนะคะ

  글추가2.png


3. ทรงจมูกที่เหมาะกับใบหน้า สไตล์ผู้ชาย

 1. ทรงตรงๆ ดูคมเข้ม โดยปกติแล้วฐานจมูกเดิมของผู้ชายมักจะเป็นแกนลงมาตรงๆ ทรงนี้จะทำให้ให้สันจมูกดูสูงตั้งแต่ช่วงระหว่างคิ้วลงมา เหมาะกับคนที่มีปลายจมูกหยดน้ำไม่มาก หล่อแบบไทยๆ เหมือนในเพลงจมูกมีสันเป็นคมนั่นแหละค่ะ

  ขากรรไกรa.png

2. ทรงทรงสโลปปลายพุ่ง เทคนิคการ เสริมจมูกผู้ชาย แบบนี้เหมาะกับคนเอเชียมากที่สุด ไม่ว่าจะมีจมูกแบบไหนก็สามารถทำได้ ช่วยลดความใหญ่ของปลายจมูก ทำให้หน้าดูคม แต่ไม่แข็งจนเกินไป ถ่ายรูปดูดีขึ้น มั่นใจในสไตล์ของตัวเองค่ะ

จมูก.PNG

3. ทรงสโลป ปลายหยดน้ำ ทรงนี้สำหรับหนุ่มๆ หน้าหวาน ที่มีเนื้อปลายจมูกเยอะ หรือมีหยดน้ำอยู่แล้ว จะได้ลุคเด็กหนุ่ม สไตล์เกาหลีค่ะ

consult.PNG


เสริมจมูกผู้ชาย ให้ดูดีนั้น ไม่ใช่ว่าจะเสริมที่ไหน แบบใดก็ได้ เพราะโครงสร้างและรูปทรงจมูกของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ทรงจมูกของผู้ชายที่ดีควรเป็นทรงที่ทำออกมาแล้วดูคมขึ้น เข้ากับรูปหน้าและสไตล์ของตนเอง ที่ รพ.ศัลยกรรมบีเค เกาหลีใต้ เรามีคุณหมอที่เชี่ยวชาญ มีประสบการณ์ และใส่ใจทุกเคสในการศัลยกรรมจมูก หากคุณผู้ชายคนไหนที่สนใจอยาก เสริมจมูกผู้ชาย แต่ยังไม่มั่นใจ จะทำทรงไหนดี? ให้เหมาะสมกับตนเอง สามารถทักมาสอบถามเพิ่มเติม ที่ รพ.ศัลยกรรมบีเค เกาหลีใต้ เพื่อรับการประเมินจากคุณหมอโดยตรงได้เลยนะคะ


ประเมินโรงพยาบาล

 • สภาพแวดล้อมดี(10
 • ศัลยแพทย์เก่ง(4
 • ราคาไม่แพง(3
 • ให้คำปรึกษาเป็นมิตร(2
 • ให้คำปรึกษาในสถานที่(1
 • ราคาแพง(6
 • เข้าร่วมในกิจกรรม(9

แสดงความคิดเห็น

สิ่งที่จะพูด: