+82 01097747508

ศัลยกรรมขากรรไกร,ผ่าต้ดขากรรไกร

การผ่าตัดขากรรไกรแบบสมาร์ท

image.png

สิ่งที่พิจารณาประกอบการวางแผนศัลยกรรมผ่าตัดขากรรไกร

ความปลอดภัย       : ความปลอดภัยในขณะทำการผ่าตัดต้องมาอันดับแรก 

รพ.ศัลยกรรม Faceline ได้ให้การรักษาคนไข้และศัลยกรรม ตั้งอยู่ในเขตคังนัม อัพกูจองโดยไม่เคยมีอุบัติเหตุร้ายแรงมาเป็นเวลา 17 ปีนับตั้งแต่เปิดให้บริการ นอกจากนี้สำหรับการผ่าตัดอย่างปลอดภัยที่สุดนั้นจะมีวิสัญญีแพทย์คอยตรวจสอบการเตรียมการขั้นตอนทั้งหมดและขั้นตอนการฟื้นคืนสติแบบเรียลไทม์ 
        ในการดำเนินการผ่าตัดนั้น
ไปในลักษณะที่สามารถลดเลือดออกสำหรับผู้ป่วยในระหว่างการผ่าตัด นับตั้งแต่เปิดให้บริการมาไม่เคยมีการเติมเลือดระหว่างการผ่าตัดมาก่อน

 การทำงาน            : หลังจากทำการผ่าตัดเรียบร้อยแล้วการใช้งานของขากรรไกรต้องดีขึ้น   

สำหรับการศัลยกรรมผ่าตัดขากรรไกรที่ประสบความสำเร็จมีการเชื่อมการรักษาไปยังการรักษาของศัลยแพทย์ตกแต่งทันตกรรม โดยศัลยกรรมตกแต่ง (ผอ. ลี จิน ซู) และการจัดฟัน (ผอ. ลี ชิน จอง) ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญมาก ในการผ่าตัดขากรรไกรสองชั้นฟังก์ชัน ที่ต้องคำนึงถึงผลการบดเคี้ยวเป็นสิ่งสำคัญและแผนกแก้ไขด้านทันตกรรมมีความสำคัญเช่นกัน และการผ่าตัดจะต้องดำเนินการหลังจากได้รับวิธีการเพื่อปรับปรุงปัญหาการทำงานเป็นไปตามลำดับ   รพ.ศัลยกรรม Faceline ทำการผ่าตัดขากรรไกรด้วยระบบที่เชื่อมโยงการทำศัลยกรรมและการจัดฟันกับเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ที่จบจากมหาวิทยาลัยแห่งชาติโซลเป็นเวลา 17 ปี ด้วยการรวบรวมข้อมูลและความรู้มากมายหลายหมื่นรายการจากการรักษาคนไข้ เพื่อสร้างรูปหน้าที่ดีผ่านการเชื่อมโยง วิธีการทางการแพทย์เพื่อส่งผลในระยะยาวที่ผู้ป่วยสามารถ ได้รับการรักษาที่จำเป็นสำหรับการผ่าตัดกราม ขากรรไกรในที่เดียวโดยไม่ต้องไปพบทันตแพทย์ต่างหาก สามารถทำทั้งสองศัลยกรรมนี้ในขณะเดียวกันได้  

image.png

รูปด้านบน คือการผลการสแกนสามมิติ ของโครงหน้าคนไข้ ก่อนและหลัง ทำการผ่าตัดขากรรไกรและจัดฟัน

image.png

รูปด้านบนนี้ก็เป็นการ เอ็กซเรย์ ดูลักษณะก่อนและหลังการผ่าตัดศัลยกรรมขากรรไกรพร้อม ๆ กับการจัดฟัน

และขัั้นตอนหลังการผ่าตัดขากรรไกรแล้ว จะเป็นขั้นตอนการกู้คืนที่สะดวกสบายเป็นเวลา 2 สัปดาห์  ความสะดวกของผู้ป่วยจะดีขึ้นในช่วงพักฟื้นโดยการยึดแม็กซิลลาเพียงสองตำแหน่งด้วยแถบยางยืด แต่ยังคงความเสถียรของการตรึงที่สมบูรณ์ที่มีอยู่ จึงทำให้ไม่สูญเสียความมั่นใจหลังการผ่าตัด

smart_pc_02.gif


       สุนทรียศาสตร์       :  หลังจากทำการผ่าตัดไปแล้ว ต้องสวยขึ้นกว่าเดิม 

image.png

image.png

smart 양악.PNG
ประเมินโรงพยาบาล

  • สภาพแวดล้อมดี(5
  • ศัลยแพทย์เก่ง(4
  • ราคาไม่แพง(6
  • ให้คำปรึกษาเป็นมิตร(5
  • ให้คำปรึกษาในสถานที่(8
  • ราคาแพง(2
  • เข้าร่วมในกิจกรรม(3

แสดงความคิดเห็น

คะแนน: